aboutus
Dây chuyền sản xuất

Thông tin công ty:

Được thành lập vào năm 2009. Chúng tôi chuyên về kính đồng hồ sapphire thủ công, cửa sổ sapphire và các thành phần liên quan. Cửa sổ sapphire và các sản phẩm sapphire được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đồng hồ, quang học, y học, hàng không vũ trụ, quân sự và các lĩnh vực khác.

Chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với cửa sổ sapphire chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và kính đồng hồ sapphire. Ngày giao hàng đúng giờ và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời cũng là một phần quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi. Cửa sổ sapphire và mặt kính đồng hồ sapphire của chúng tôi được xuất khẩu ổn định sang châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước phát triển khác.

Chúng tôi có công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú trong thiết kế và ứng dụng. Đảm bảo rằng chúng tôi phát triển và tùy chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISD9001: 2008, cũng như chứng nhận sss, chứng nhận msds, với kiểm soát quy trình sản xuất toàn diện để đảm bảo đầy đủ chất lượng của cửa sổ sapphire của khách hàng.

Sản phẩm chính của chúng tôi: cửa sổ sapphire, mặt kính đồng hồ sapphire, màn hình điện thoại sapphire, máy quét mã vạch sapphire

cửa sổ, cửa sổ quang sapphire, cửa sổ bảo vệ sapphire, thanh sapphire, vòng sapphire, ống sapphire, dây tóc sapphire và các sản phẩm sapphire khác.

Nghiên cứu và phát triển

Shenzhen Tianzhili Crystal Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Shenzhen Tianzhili Crystal Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Shenzhen Tianzhili Crystal Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Shenzhen Tianzhili Crystal Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

Shenzhen Tianzhili Crystal Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Shenzhen Tianzhili Crystal Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

Chi tiết liên lạc