products

Hình dạng tùy chỉnh Kính lồi Sapphire cho đồng hồ Độ dày 1-200 mm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: Tianzhili
Số mô hình: kính sapphire
Giá bán: US $5.00
Thông tin chi tiết
Kiểu: Đồng hồ cho các bộ phận Vật chất: sapphire
Kích thước: 1-200mm Hình dạng: Hình dạng tùy chỉnh
xử lý bề mặt: đánh bóng Chất lượng bề mặt: 80 / 50,60 / 40,40 / 20
Điểm nổi bật:

convex watch glass

,

convex crystal glass


Mô tả sản phẩm

Hình dạng tùy chỉnh Kính lồi Sapphire cho đồng hồ Độ dày 1-200 mm

Mô tả Sản phẩm

Sapphire tổng hợp là một vật liệu oxit nhôm được phát triển ở dạng tinh thể lục giác. Đây là một vật liệu rất cứng với khả năng chịu nhiệt cao. Do cấu trúc tinh thể của nó, các đặc tính vật liệu có thể thay đổi tùy theo hướng được yêu cầu. SGP có thể phay CNC, khoan, cắt, vạt và đánh bóng Sapphire với nhiều kích cỡ, hình dạng và bề mặt hoàn thiện.

Một tinh thể sapphire tổng hợp hoặc kính tinh tinh thực sự không phải là thủy tinh. Nó là một vật liệu rất cứng, trong suốt được làm từ nhôm oxit tinh khiết ở nhiệt độ rất cao. Sapphire tổng hợp có độ cứng tương tự như đá quý sapphire tự nhiên, nhưng không có các chất tạo màu tạo cho đá quý màu sắc khác nhau. Khi được nung nóng, sapphire tổng hợp tạo thành các khối tròn, sau đó được cắt thành từng miếng bằng cưa kim cương. Những đĩa này sau đó được nghiền và đánh bóng thành tinh thể đồng hồ. (Một lý do khiến tinh thể sapphire tương đối đắt tiền là các công cụ cần thiết để cắt và đánh bóng vật liệu cực kỳ cứng này rất tốn kém.) Sapphire (dù là tự nhiên hay tổng hợp) là một trong những chất cứng nhất trên trái đất. Nó đo 9 trên thang Mohs, là một hệ thống để đánh giá độ cứng tương đối của các vật liệu khác nhau. . Kim cương có thể làm trầy xước chúng; vì vậy các vật liệu nhân tạo có thể kết hợp silicon carbide, với chỉ số Mohs trong khoảng từ 9 đến 10, khó hơn sapphire. Vì vậy, nếu bạn vô tình làm trầy xước đồng hồ trên bề mặt đá mô phỏng hoặc một bức tường kết hợp một số vật liệu silicon carbide này, nó có thể làm trầy xước tinh thể.

Bất động sản

Sự chỉ rõ

Độ dày

0,5-50mm

Dung sai kích thước

0,02mm

Kết thúc cạnh

Mặt đất và vát

Chất lượng bề mặt

40-20 cào

Độ phẳng bề mặt

λ / 4 @ 633nm

Song song

Arc3 cung tối thiểu (.9 0,9 mrad)

Khẩu độ rõ

> 80% đường kính trung tâm

Độ cứng (Knoop)

1370 kg mm-2

Mô đun trẻ

3,4 x 1011 N m-2

Giới hạn nhiệt

22 W m-1 K-1

Hệ số giãn nở nhiệt

8.4 x 10-6 K-1

Thông tin công ty

Công ty chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, tiêu chuẩn hóa và khoa học. Công nghệ dẫn đầu trong tương lai. Các sản phẩm và dịch vụ đặc trưng là nền tảng của sự hợp tác của chúng tôi và chúng tôi mong muốn tạo ra những thành tựu tuyệt vời cùng với bạn.

1011

IMG_6313IMG_6274

   

Thiết bị kiểm tra

Thiết bị kiểm tra

1

Máy phát hiện giao thoa kế

Yếu tố bậc hai Phương hướng

Đo lường uốn

Chi tiết liên lạc
lijia

Số điện thoại : +8617722965647

WhatsApp : +8618606222729